Buổi ra mắt giới thiệu sách "Bản đồ thế giới cà phê

“Ngày hôm nay đến với buổi ra mắt sách “Bản đồ thế giới cà phê” tôi đã có những trải nghiệm thoả mãn tất cả các giác quan, được hít hà hương vị thơm nồng của cà phê, được lắng nghe những chia sẻ lý thú, được tận mắt chiêm ngưỡng cách pha chế cà phê chuyên nghiệp, được nếm thử những ly cà phê tuyệt vời” - Đó là những lời chia sẻ của độc giả Thanh Hưng sau khi tham dự buổi ra mắt cuốn sách “Bản đồ thế giới cà phê”, diễn ra sáng nay (11/2/2023) tại Nhã Nam BnC Nguyễn Quý Đức.

Trong một không gian tràn ngập hương vị của cà phê, những diễn giả và quý độc giả tham gia sự kiện đã có một buổi giao lưu thực sự “mở”, đó là sự “cởi mở” trong những chia sẻ thông tin và kiến thức về cà phê ở nhiều góc độ đa dạng không định kiến, đó là sự “mở mang” với nhiều tri thức, trải nghiệm mới, đó là sự “mở rộng” khi cà phê đã kết nối mọi người gần nhau hơn.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị đến từ diễn giả Xuân Minh và diễn giả Phạm Tuấn Anh, phần đặc sắc và được quan tâm nhất tại sự kiện chính là chuyên mục trải nghiệm cà phê. Quý độc giả đã có cơ hội vừa trực tiếp chiêm ngưỡng những phương pháp pha chế cà phê chuyên nghiệp vừa được lắng nghe chuyên gia cà phê Phạm Tuấn Anh thuyết minh và lý giải chi tiết về những kiến thức liên quan. Cà phê không chỉ đến gần hơn với quý độc giả bằng những trang sách của James Hoffmann mà còn bằng hương vị và những trải nghiệm ấn tượng.

Nhã Nam xin được gửi lời cảm ơn tới Bloom Coffee Roastery, đơn vị đã đồng hành cùng sự kiện. Cảm ơn sự góp mặt của các diễn giả với những chia sẻ cởi mở và chuyên nghiệp, xin cảm ơn quý anh, chị phóng viên báo chí. Đặc biệt, Nhã Nam xin gửi lời cảm ơn đến quý độc giả đã quan tâm và ủng hộ sự kiện. Những nụ cười, những tràng pháo tay, sự thích thú hiển hiện trên gương mặt của các bạn chính là phần thưởng và động lực to lớn cho ban tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại buổi mắt sách.
Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo!

Viết bình luận