Tìm lại ý nghĩa tinh thần của giọt cà phê

Đồ ăn, đồ uống, những gì chúng ta hấp thụ và tiêu hóa đều ẩn chứa đựng những phép màu kỳ diệu. Đồ ăn, đồ uống có thể xua tan nỗi buồn. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, đồ ăn có thể khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Cà phê tốt có thể cải thiện năng suất làm việc tại nhà

Kể từ khi diễn ra dịch bệch Covid-19 đầu năm 2020, rất nhiều người trên khắp thế giới đã và đang tham gia vào quá trình dịch chuyển từ môi trường làm việc tại văn phòng sang làm việc từ xa – hay làm việc ở nhà. Mặc dù có rất nhiều thách thức mà chúng ta phải đối mặc trong giai đoạn khó khăn này, nhưng một trong số vấn đề mà ta thường gặp đó là “làm thế nào để có thể duy trì động lực và sự tỉnh táo trong công việc khi ở nhà”.

9 lý do khi uống cà phê đủ lượng sẽ tốt cho sức khỏe

Cà phê. Dù bạn đang tranh thủ mang theo một bình cà phê trên đường đi làm, hay vội vào rời một buổi tập vất vả để đi nạp lại năng lượng với một ly latte nho nhỏ, thật khó để tưởng tượng ra một ngày mà hoàn toàn thiếu vắng đi cà phê. Cà-phê-in khiến cho bạn tỉnh táo, linh hoạt hơn, và bên cạnh đó cũng có những điều thật khó tin khác nữa liên quan tới việc nhấm nháp một ly cà phê nóng hổi. Vậy, uống cà phê có là tốt cho bạn không?